Telegram引流软件(www.tel8.vip):Muốn bán hơn 2 triệu cổ phiếu NVL, Tổng giám đốc Novagroup sở hữu tài sản thế nào?

admin 2个月前 (01-28) 财经 2 0

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Muốn bán hơn 2 triệu cổ phiếu NVL, Tổng giám đốc Novagroup sở hữu tài sản thế nào?

Sự kiện: Chỉ số chứng khoán Kinh tế toàn cảnh Biến động tài sản doanh nhân Chia sẻ

Với lý do cá nhân, Tổng giám đốc Novagroup và Thành viên HĐQT Novaland, bà Hoàng Thu Châu đã đăng ký bán thỏa thuận hơn 2,28 triệu cổ phiếu NVL.

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va - Novaland (NVL) đã có thông báo về giao dịch cổ phiếu của người nội bộ là bà Hoàng Thu Châu, Thành viên HĐQT Novaland. Bên cạnh vai trò là Thành viên HĐQT Novaland, bà Châu hiện cũng giữ chức Tổng giám đốc Novagroup, cổ đông lớn nhất của Novaland với tỷ lệ sở hữu 29,4%.

Cụ thể, bà Châu đăng ký bán ra hơn 2,28 triệu cổ phiếu NVL theo hình thức thỏa thuận. Theo đăng ký, giao dịch dự kiến thực hiện từ ngày 1/2 đến ngày 2/3.

Trong thông báo gửi Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE), bà Châu cho biết mục đích bán cổ phiếu lần này là lý do cá nhân.

Bà Hoàng Thu Châu cũng đang giữ vị trí TGĐ NovaGroup

Trước khi đăng ký bán hơn 2,28 triệu cổ phiếu NVL, bà Châu đang trực tiếp nắm giữ hơn 6,34 triệu cổ phiếu doanh nghiệp mình là thành viên Hội đồng quản trị. Tính theo giá đóng cửa phiên giao dịch trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023 của cổ phiếu NVL là 14.050 đồng/đơn vị, khối tài sản bà Châu đang trực tiếp nắm giữ tại NVL có giá trị hơn 89,13 tỷ đồng.

Nếu giao dịch thành công, bà Châu sẽ giảm lượng cổ phiếu nắm giữ tại Novaland từ hơn 6,34 triệu đơn vị (0,325%) xuống gần 4,06 triệu đơn vị (chiếm 0,208% vốn điều lệ của Novaland).

Tính theo mệnh giá, giao dịch bán cổ phiếu của bà Châu có giá trị khoảng 22,8 tỷ đồng. Còn nếu tính theo giá thị trường kết thúc phiên giao dịch ngày 19/1, giao dịch này có thể mang về cho bà Châu khoảng 32 tỷ đồng.

Trong khi đó, nhận định về xu hướng thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch đầu tiên năm âm lịch Quý Mão 2023 (tức ngày 27/1/2023) chuyên gia của CTCK Rồng Việt (VDSC) cho rằng đà tăng của thị trường tiếp tục được củng cố trong phiên giao dịch cuối cùng của năm Nhâm Dần (19/1). Các chỉ số ghi nhận đỉnh cao mới và đóng cửa vượt vùng cản 1.100 điểm của VN-Index, tương đương với 1.120 điểm của VN30-Index.

Mặc dù dòng tiền chưa cải thiện nhiều nhưng áp lực cung cũng chưa gây sức ép lớn cho thị trường. Theo đó, thị trường dự kiến sẽ tiếp tục được hỗ trợ và tăng điểm trong phiên giao dịch tiếp theo (27/01/2023).

Do vậy, nhà đầu tư vẫn có thể kỳ vọng vào khả năng nới rộng nhịp tăng của thị trường và khai thác một số cơ hội ngắn hạn tại các cổ phiếu có nền tích lũy tích cực.

Theo nhóm chuyên gia đến từ Chứng khoán Asean (Asean SC), thị trường sẽ tiếp tục có quán tính tăng điểm để kiểm định các vùng kháng cự mới. Dự báo trong phiên giao dịch 27/1, chỉ số VN-Index sẽ có quán tính tăng điểm trong phiên sáng để kiểm định vùng kháng cự gần 1.110 – 1.115 điểm và xa hơn là vùng kháng cự 1.120 – 1.125 điểm.

"Tuy vậy, sự rung lắc có thể diễn ra ở vùng giá cao khiến VN-Index thu hẹp đà tăng về phía cuối ngày. Trong đó, vùng hỗ trợ là vùng có thể xuất hiện lực cầu giúp chỉ số phục hồi trở lại, và vùng kháng cự là vùng có thể xuất hiện lực bán khiến chỉ số giảm trở lại", báo cáo của Asean SC nêu.

Chứng khoán KBSV cho rằng xu hướng giảm điểm trung hạn sẽ còn gây ra rủi ro đảo chiều cần lưu ý nhưng sau khi thoát khỏi nền tích lũy và tiếp nối nhịp bứt phá trong những phiên gần đây, khả năng mở rộng thêm nhịp hồi phục ngắn hạn vẫn đang được duy trì cho chỉ số với vùng đích kỳ vọng kế tiếp tại quanh 1.12X điểm. "Nhà đầu tư có thể gia tăng một phần tỷ trọng trading khi các cổ phiếu mục tiêu về lại quanh ngưỡng hỗ trợ gần", chuyên gia KBSV khuyến nghị.

Theo chuyên gia Chứng khoán BSC, "thị trường có diễn biến tích cực trước ngày nghỉ lễ có thể coi là động lực tốt cho những phiên đầu năm mới". Tương tự, chuyên gia Chứng khoán MBS cho rằng việc thị trường tăng liên tục và đang ở mức cao nhất gần 4 tháng qua là tín hiệu kéo dòng tiền nội quay trở lại thị trường sau Tết Nguyên đán. Về kỹ thuật, chỉ số VN-Index đã vượt kênh giảm kể từ tháng 4/2022 và đã tăng gần 26% kể từ đáy. "Các tín hiệu kỹ thuật đang ngày càng củng cố xu hướng tăng vượt đỉnh cũ ngày càng rõ ràng, dòng tiền cũng đã mạnh lên trong 2 phiên giao dịch cuối năm âm lịch cho thấy kỳ vọng thị trường sau Tết sẽ rất tích cực, cơ hội để chỉ số Vn-Index tiến đến ngưỡng 1.150 điểm", chuyên gia nhận định.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/muon-ban-hon-2-trieu-co-phieu-nvl-tong-giam-oc-novagroup-so-huu-tai-s...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/muon-ban-hon-2-trieu-co-phieu-nvl-tong-giam-oc-novagroup-so-huu-tai-san-the-nao-a591251.html

Top 10 người giàu nhất Việt Nam sở hữu tài sản thế nào?

Cùng với đà phục hồi của thị trường chứng khoán, khối tài sản của 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam cũng ghi nhận tăng đáng kể trước thềm Tết nguyên đán Quý...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Hoàng Nam (Người đưa tin)

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:10125
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4557
  • 评论总数:7015
  • 浏览总数:715528