足球分析专家(www.99cx.vip):Chủ dự án "khủng" chắn biển ở Nha Trang chậm chạp trong trả lại đất

admin 2个月前 (02-02) 社会 4 0

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngày 1/2, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa có văn bản giao Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét, hướng dẫn TP Nha Trang thực hiện việc tháo dỡ các công trình tại khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang do Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa làm chủ.

Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara chiếm một diện tích lớn ở ven biển Nha Trang (Ảnh: Trung Thi).

Trước đó, UBND TP Nha Trang đã có văn bản báo cáo tỉnh Khánh Hòa về tiến độ tháo dỡ, thu hồi đất tại dự án khu nghỉ dưỡng.

Vào cuối tháng 11/2022, Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa có văn bản cam kết công tác tháo dỡ công trình tại khu nghỉ mát sẽ hoàn thành trong tháng 12/2022. Nhưng đến nay, doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện, dù thời hạn thuê đất của Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa đã hết và khu Ana Mandara resort (xây mới) tại bán đảo Cam Ranh đã đi vào hoạt động.

Nhiều hạng mục công trình chậm tháo dỡ (Ảnh: Trung Thi).

Chính quyền TP Nha Trang kiến nghị UBND tỉnh xem xét thực hiện thủ tục thu hồi đất đối với khu đất nêu trên để có cơ sở cưỡng chế thu hồi đất theo quy định.

Như Dân trí đã thông tin, khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang là dự án "khủng" chắn biển Nha Trang với diện tích hơn 28.000m2 mặt đất và 10.000m2 mặt nước biển mà tỉnh Khánh Hòa quyết tâm thu hồi để phục vụ cộng đồng.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản yêu cầu chủ đầu tư dự án này ngừng đón khách từ cuối tháng 6/2022, sau đó dời tất cả tài sản vào Bãi Dài (Cam Ranh) để tiếp tục kinh doanh.

Chủ đầu tư đã thực hiện chặt cây, phá bỏ tường rào phía mặt đường Trần Phú (Ảnh: Trung Thi).

Sau đó, Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa có văn bản gửi chính quyền TP Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa bày tỏ mong muốn được giữ lại một số công trình tại dự án khu nghỉ dưỡng, để kinh doanh theo hình thức dịch vụ giải trí không có lưu trú, nhưng không được chấp thuận.

Qua nhiều lần đốc thúc, đến nay Khánh Hòa vẫn chưa thu hồi được đất của dự án này.

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:10125
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4557
  • 评论总数:7015
  • 浏览总数:715528