哈希牛牛(www.hx198.vip):Thùy Tiên hiếm hoi nhắc đến chuyện tình cảm, khẳng định phải làm điều này xong mới hẹn hò

admin 1个月前 (02-13) 社会 4 0

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, Thùy Tiên đã khẳng định cô đặt chuyện yêu đương sau công việc. Thùy Tiên đặt mục tiêu lo được đầy đủ cho gia đình, mua được nhà cho bà, tích lũy đủ tài chính cho người thân thì cô mới nghĩ đến chuyện hẹn hò hay kết hôn.

Thùy Tiên còn hé lộ cô chịu nhiều tổn thương khi cha mẹ ly hôn từ nhỏ. Bởi ngày trước, nhiều người hay phán xét rằng cô lớn lên trong gia đình tan vỡ nên sau này cũng sẽ như vậy. Cô quan niệm cô phải suy nghĩ thật kỹ nếu muốn lập gia đình, thậm chí còn không định kết hôn. Tuy nhiên, khán giả đều mong Thùy Tiên sẽ thay đổi quan điểm này khi cô gặp được đúng người.

Vừa qua, trong một chương trình, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã có dịp chia sẻ về việc lấy chồng đại gia. Thùy Tiên cho biết: "Lấy chồng đại gia là một chuyện, cuộc sống sung sướng là một chuyện khác. Sướng khổ hay không thì người ngoài không biết được. Có những người họ lấy chồng xong họ sướng thật, có những người họ lấy chồng xong chưa chắc họ đã sướng. Nên việc lấy chồng đại gia và cuộc sống sung sướng em nghĩ nên tách biệt hai cái ra. Lấy chồng đại gia thì em thấy cũng bình thường tại vì người ta gọi là "Trai tài gái sắc". Thì tại sao mà mình không lấy được? Như bây giờ lỡ mình đang gặp một cái anh này, cái mình yêu anh này, cái mình không có được quyền lấy tại vì anh này là đại gia. Anh sẽ làm nên định kiến nhưng mà rõ ràng mình yêu cái người này thật".

Tại đây, Thùy Tiên cũng bày tỏ, mẫu người đàn ông để cô lấy làm chồng thì người ấy nhất định phải là người có trách nhiệm với gia đình. Đối với cô đây là một điều quan trọng nhất.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Thùy Tiên vẫn là nàng hậu có nhiều ảnh hưởng với khán giả. Cô nàng còn cho biết, sắp tới bản thân sẽ xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau chứ không chỉ là Hoa hậu.

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:10125
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4557
  • 评论总数:7015
  • 浏览总数:715528