Nhóm phụ nữ 'hở bạo' ở biển Hạ Long: Công an xác minh động cơ đăng clip

admin 3个月前 (11-02) 社会 12 1

以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ngày 14.9, trao đổi với Thanh Niên, đại diện TP.Hạ Long cho biết, kết quả xác minh ban đầu của đơn vị này cho thấy, nhóm phụ nữ “hở bạo” bị đăng ảnh, clip lên mạng xã hội xảy ra tại biển Bãi Cháy nhưng có thể đã diễn ra từ năm 2020.

UBND TP.Hạ Long đang vào cuộc xử lý cả trang fanpage đăng tải hình ảnh, clip liên quan đến nhóm phụ nữ hở bạo

N.k

“Vụ việc xảy ra nhiều năm nên khó có thể xử phạt nhóm phụ nữ nói trên được. Điều đáng nói không hiểu động cơ gì những bức ảnh, đoạn clip liên quan đến nhóm người tham gia team building bị tung lên mạng xã hội. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ”, vị đại diện TP.Hạ Long cho hay.

Nhóm phụ nữ 'hở bạo' ở biển Hạ Long: Chính quyền tìm khắp nơi vẫn chưa ra

Đáng chú ý, ngay sau khi vụ việc xảy ra, thêm nhiều đoạn clip liên quan đến nhóm cô gái nói trên khi tham gia team building có trò chơi hở ngực vừa rồi gây sốc cộng đồng mạng. Một video được thành viên của nhóm đăng lên cho thấy các cô gái còn tham gia chơi trò “đào mỏ”. Theo đó, các thành viên chia làm 3 nhóm thi nhau quỳ xuống bãi biển rồi dùng miệng hút thổi đĩa bột mì rồi ngậm đồ vật.

Anh Nguyễn Văn Duy (P.Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh) đánh giá: “Tôi không nghĩ rằng những cô gái lại tham gia team building có trò chơi phản cảm như vậy. Team building là hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, tăng cường đoàn kết nhưng đã bị biến tướng, thô thiển, gợi dục”.

,

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhóm phụ nữ chơi trò "đào mỏ" bên bãi biển

n.k

Lý giải về hoạt động team building nhảm nhí vẫn còn đất diễn, tiến sĩ Trần Nhuận Vinh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch Nam Phong, cho rằng, bản chất hoạt động vui chơi tập thể của doanh nghiệp rất thú vị, làm tăng tình đoàn kết với các thành viên, nhân viên lại với nhau.

Tuy nhiên, chỉ vì mục đích kinh doanh, một số công ty sự kiện đã biến tướng loại hình này để câu khách bằng các trò chơi nhảm nhí, gợi dục, vi phạm nghiêm trọng đạo đức văn hóa, thuần phong mỹ tục, nét đẹp truyền thống của Việt Nam.

“Điều đáng buồn là người trẻ bây giờ tham gia rất nhiều vào các hoạt động team building nhảm nhí như vậy sẽ ảnh hưởng đến lối sống, tâm hồn. Nhất là trẻ vị thành niên sẽ bị ô nhiễm bởi văn hoá bẩn”, ông Vinh nói.

Nhóm thiếu nữ 'hở bạo' ở bãi biển: Tình tiết mới khi nhân vật trong ảnh lên tiếng

Liên quan đến vụ nhóm phụ nữ “hở bạo” ở biển Hạ Long, Công an TP.Hạ Long đã vào cuộc để xác minh nguồn gốc, động cơ đăng tải đoạn clip nói trên để xử lý; đồng thời làm việc với admin đăng tải clip và nhóm người tổ chức chương trình team building, tham mưu xử lý theo đúng quy định của pháp luật và báo cáo kết quả về thành phố trước ngày 15.9.

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Nhóm phụ nữ 'hở bạo' ở biển Hạ Long: Công an xác minh động cơ đăng clip

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:10125
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4557
  • 评论总数:7015
  • 浏览总数:715528