约搏以太坊单双博彩游戏:LMHT: Tại sao CKTG không áp dụng ‘Luật cấm chọn quốc tế’?

admin 1个月前 (10-25) 游戏 6 0

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

CKTG là giải đấu cao nhất giới Liên Minh Huyền Thoại. Nói cách khác, đây là sân chơi mà mỗi tuyển thủ hay mỗi đại diện đều mơ ước được góp mặt. Nếu cao hơn, bất cứ ai cũng muốn chạm vào cúp Triệu Hồi Sư.

Hiện tại, CKTG đã tổ chức đến mùa thứ 12 với nhiều biến động. Song, có nhiều thứ thuộc về sân chơi lại không thay đổi. Gần đây, cổ động viên kêu gào trong tương lai, BTC nên nghĩ về việc áp dụng nhánh thắng thua. Bên cạnh đó, luật cấm chọn của CKTG cũng nhiều lần gây sốt.

Gần đây, truyền thông Trung Quốc bàn luận về việc ban/pick quốc tế xuất hiện ở một số giải, và nhiều tựa game. Để rồi, Game Anchor Network đã liệt kê một số nguyên nhân khiến CKTG chưa áp dụng luật cấm chọn kể trên.

Các giải nào đã áp dụng luật cấm chọn quốc tế?

Luật cấm chọn quốc tế được hiểu là tại lượt trận BO3, BO5, BO7, các đội không được phép chọn những vị tướng đã xuất hiện ở ván trước. Điều này yêu cầu tuyển thủ phải có bể tướng cực rộng và chuẩn bị nhiều chiến thuật hơn cho các trận đấu.

Hiện tại, trong giới Esports, có LDL (giải LMHT hạng hai của Trung Quốc), KPL (giải đấu của bộ môn Vương Giải Vinh Diệu), GCS, AOG, RPL, AIC (giải đấu của bộ môn Liên Quân Mobile) đều áp dụng việc cấm chọn quốc tế.

Tại sao CKTG “nói không” với luật cấm chọn quốc tế?

Trong khi, theo Game Anchor Network, Riot Games vẫn nói không với luật cấm chọn quốc tế vì nhiều lý do. Đầu tiên, các giải quốc nội lẫn thế giới đều diễn ra ổn, nếu không nói thành công. Theo đó, việc gì giới chức trách phải mạo hiểm thay đổi, gây rối loạn cho nhiều khu vực lẫn chính họ.

Vấn đề thứ 2 cũng quan trọng nhất là vì bể tướng từ tuyển thủ. Rõ ràng, không phải ngôi sao nào cũng có thể chơi thuần thục lượng lớn quân bài. Nói cách khác, họ cải thiện được, chấp nhận đem tướng mới để mạo hiểm.

Song, sức người có hạn, làm sao bắt dàn sao thể hiện bộ mặt siêu phàm với mọi chất tướng. Theo đó, áp dụng ban pick quốc tế chẳng phải bức tử người chơi game? Chưa kể, mỗi vị tướng LMHT có cách lên đồ, sử dụng phức tạp. Vì thế, khó lòng mang luật trên áp dụng tại CKTG.

Cuối cùng, với CKTG và lẫn giới LMHT, cấm chọn quốc tế thật sự mang lại hiệu quả? Như kể trên, tuyển thủ khó lòng chơi tất cả mọi chất tướng. Vì thế, dù ban/pick khắc khe hơn, họ vẫn ưu tiên quân bài thuận tay.

CKTG 2021 trên đất Iceland, không tính Vòng Khởi Động, có 83 trận đấu diễn ra và tổng cộng 80 vị tướng xuất hiện. Để rồi, 9 quân bài xuất hiện đến 30%, 16 quân bài khác là 20%, 23 quân bài khác được dùng khoảng 15%.

Trong khi, King’s Glory 2021 World Champions Cup, có 195 trận đấu, và 85 anh hùng xuất hiện. Và 7 vị tướng thường xuyên được sử dụng, hơn 30%, 20% là khoảng 22 vị tướng, còn 15% là 32 vị tướng.

Như hai ví dụ trên, CKTG không cấm chọn quốc tế vẫn có số tướng gần với giải của Vương Giải Vinh Diệu. Luật trên có thể khiến cuộc chiến căng thẳng, khốc liệt hơn, tuyển thủ cũng bị đặt dưới nhiều áp lực. Nhưng ý nghĩa giúp giải đấu, các đội đa dạng tướng hơn thì không hẳn. Theo đó, tới nay, CKTG và các giải quốc nội cấm chọn bình thường vẫn ổn.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về CKTG 2022 nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:约搏以太坊单双博彩游戏:LMHT: Tại sao CKTG không áp dụng ‘Luật cấm chọn quốc tế’?

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9172
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2472
  • 评论总数:6421
  • 浏览总数:661706